NỔI - BUỒN - THA - PHƯƠNG

TÙY BÚT - TRUYỆN - TÔN GIÁO - CHÍNH TRỊ
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Nhạc ưa thích .
Sat Jan 13, 2018 10:42 am by Admin

» My Handicap .
Sat Oct 07, 2017 2:16 am by Admin

» Vu Lan báo hiếu Ba Má và ảnh Duyên .
Wed Jul 19, 2017 8:55 pm by Admin

» VIDEO Asian (Liên hệ)
Wed Apr 26, 2017 10:09 pm by Admin

» TÀI LIỆU CT Janet Nguyễn
Sat Mar 18, 2017 3:58 pm by Admin

» TÀI LIỆU PHẬT GIÁO
Sat Mar 18, 2017 3:55 pm by Admin

» TT Ngô Đình Diệm dâng đảo Ba Bình cho Đài Loan
Thu Apr 09, 2015 10:17 pm by Admin

» THUYẾT PHÁP và NHẠC PG .
Mon Dec 22, 2014 1:53 am by Admin

» NỐI KẾT DIỄN ĐÀN
Thu Dec 18, 2014 4:35 am by Admin

Navigation
 Portal
 Diễn Đàn
 Thành viên
 Lý lịch
 Trợ giúp
 Tìm kiếm
Diễn Đàn
Affiliates
free forum


Share | 
 

 Chính phủ lâm thời QGVN

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 1490
Join date : 24/11/2009
Age : 42
Đến từ : USA

Bài gửiTiêu đề: Chính phủ lâm thời QGVN   Sun Nov 23, 2014 10:23 am

https://www.youtube.com/watch?v=opTB9xJWu74
Hình ảnh chính phủ Đào Minh Quân

http://kbchn.net/chu-phinh-lam-sang-dao-mat-quan-moi-hop-nua-11872.html

Nghe bài phỏng vấn của chính phủ lâm thời mà tên Đào Minh Quân làm Thủ Tướng , Trung Tướng tự phong Vũ Đình Khương và ông già Quốc Vụ Khanh (lẩm cẩm ) phát biểu nghe mắc cười . Tôi lần lược chi tiết cuộc phỏng vấn :

-Lịch sử thành lập QGVN lâm thời : Ba thành phần Lão - Trung - Thanh niên thay phiên lãnh đạo . Cái ô Thủ Tướng đẹp tên , đẹp người có tài lãnh đạo do dân bầu ra . Tên Minh Quân này 39 năm nay ở đâu mà dân bầu , dân nào bầu ? Bầu khi nào ? Ở đâu ?

Nhà báo VHL hỏi dài mà Trung Tg Khương sợ . Tài chính không có mà làm sao tổ chức chính phủ , quân đội . VNCH là hợp pháp nhưng đã đầu hàng 30-4-1975 rồi ông ạ ? Tài chánh là Mỹ chứ ai ? Thì lại làm tay sai một lần nữa .

-Đường lối - chủ trương : Phải xóa đảng CSVN thì chính phủ QG này về lảnh đạo à ? Quân đội ai đi ? Số 200.000 hồ sơ ký tên thì làm gì đủ lính ???? Đảng CSVN là đảng cướp sao ???? LHQ lấy tư cách gì đòi thử DNA Bác Hồ ????? CT/HCM dù giả mạo do Tàu dựng lên thì vẫn là anh hùng giải phóng và thống nhất VN . Toàn dân chỉ tôn thờ người có công với đất nước dù người đó là ai . Các ông dựa vào ai lấy cờ đỏ ra khỏi LHQ thay cờ vàng . Cho các lãnh đạo CSVN qua Mỹ học do chính phủ QG đài thọ . Các ông nói như diền hề .Dân nào hưởng ứng đường lối chạy làng của VNCH .

-Chính phủ hợp pháp phải có dân và QT nhìn nhận ? Ô Hoàng văn Lý lấy ví dụ TT Whashington không ai bầu vẫn làm TT . Quốc vụ khanh ví dụ kém quá . Ô lấy với CT Hồ Chí Minh thì đúng hơn . Chính phủ hợp pháp VNCH đã chết rồi . Các Dân biểu , chính phủ HK gởi văn thư gì cho chính phủ ông ? Lưu vong không do dân bầu làm sao được ? Lời này HVL nói ngược khi nói VNCH phải chạy ra hải ngoại theo kế hoặch . Lẩm cẩm ngược xuôi quá ông QVK Lý ơi .

-Mỹ và CSVN đang bắt tay thì làm sao ? QVK Lý nói VN ta giàu có dầu mỏ thì CSVN đào dầu bán ra bây giờ ông đòi CSVN có dám chuyển vào tài khoản QGLT không ???? Chuyển vào cho mấy ông đớp hết sao ? Ai tin mấy ông ? Ông thách tổng tuyển cử thì ai ủng hộ ông . Năm 1956 Mỹ đã biết tổng tuyển cử chắc chắn Hà Nội sẽ thắng nên đã phá không cho TT Diệm thi hành . Nghe các ông nói mà mắc cười . Chúng tôi là người dân VNCH lưu vong không bị các ông đánh lừa đâu . Việt Tân đã lừa chúng tôi đóng góp 10 triệu đô các ông ăn chia nhau sau khi Hoàng Cơ Minh đã bị chết ở biên giới Việt-Camp .Chiến lược Mỹ cái con khởi . Mỹ bây giờ sau 17 năm cố bang giao với CSVN đã được chưa ?

Các ông nói CSVN dâng Hoàng Sa cho TQ à ? Đừng lừa dân VN nữa . Các ông có biết MỸ-PHÁP phải tự thú BIỂN ĐÔNG DẬY SÓNG trước Liên Hiệp Quốc, là đã dâng quần đảo Hoàng Sa và một số đảo trong quần đảo Trường Sa cho TQ năm 1956 và 1974 [TQ tấn chiếm]. Việt Nam là thuộc địa của Pháp-Mỹ từ năm 1884 đến 1975, “Pháp đô hộ Việt Nam thì Pháp nhận Hoàng Sa và Trường Sa là của Đại Pháp, Nhật đá Pháp đô hộ Việt Nam thì Nhật nhận Hoàng Sa và Trường Sa là của Nhật, và Mỹ đô hộ Nam Việt Nam thì Mỹ nhận HS và TS thuộc Mỹ nối dài”.

Bà Hillary Clinton và John Kerry tự thú dâng Hoàng Sa cho TQ, mà lại còn cho chư hầu Hải quân Phi Luật Tân diễn tuồng tuyên chiến Hải quân TQ, và TQ diễn tuồng tấn chiếm hai đảo trong quần đảo Trường Sa do Phi tạm chiếm giữ trên 50 năm qua, để cho những tên Việt gian trong nước DBHB Mỹ, chống Đảng và nhà nước CHXHCNVN là hèn nhát, dâng Hoàng Sa và Trường Sa cho TQ .

Đến giờ này mà các ông già còn ngây thơ về Mỹ quá .Mỹ không có Đồng Minh mà chỉ có quyền lợi mà thôi . VNCH đã bị cúp viện trợ 450 triệu đô , vũ khí chỉ cho một đổi một . Vì thế TT Thiệu xin xỏ và không ngần ngại nói thẳng :

" Mỹ cho 600 triệu đô thì giữ 6 tỉnh , 300 triệu đô thì giữ 3 tỉnh "
Các ông phách lối quá đi . Các ông thừa sức biết Mỹ thường hay có một thái độ tâm lý và thái độ trịch thượng xem các quốc gia bang giao với Mỹ chỉ là “ Chư hầu, không có đồng minh ”. Cũng đã được Tổng thống Pháp Charles De Gaule, trong cuốn Hồi ký Chiến tranh ( Mémoíre de guerre ) của ông phải nói lên rằng:

- “ thật là khó điều đình với chính phủ Mỹ trong cái thế một đồng minh yếu, và trong những cuộc điều đình với Mỹ thà là đóng vai địch thủ còn dễ chịu hơn là đóng vai đồng minh…”

Nghe bài phỏng các ông trả lời mắc cười quá đi . Không ai tin vào các chính phủ bịp các ông cùng Việt Tân Hoàng Cơ Minh một lần nửa .

tomnguyen


Được sửa bởi Admin ngày Sun Dec 07, 2014 10:24 am; sửa lần 2.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://tudo.forum-viet.net
Admin
Admin
avatar

Tổng số bài gửi : 1490
Join date : 24/11/2009
Age : 42
Đến từ : USA

Bài gửiTiêu đề: Re: Chính phủ lâm thời QGVN   Sun Nov 23, 2014 10:27 am

Vũ Hoàng Lân là thành viên Chính phủ quốc gia lâm thời Việt Nam? Người mặc quân phục trường bộ binh Thủ Đức là Trung úy Vũ Đình Khương nay là Trung tướng Nguyễn Nam Sơn của "chú phỉnh" lâm sàng
Vũ Hoàng Lân là thành viên Chính phủ quốc gia lâm thời Việt Nam? Người mặc quân phục trường bộ binh Thủ Đức là Trung úy Vũ Đình Khương nay là Trung tướng Nguyễn Nam Sơn của "chú phỉnh" lâm sàng
LikeLike · · Share
59 people like this.
8 of 160
View previous comments
PCcom Nguyen Nhà báo NPH không đánh lừa và dạy đời tôi nữa nhé . Chính cái comment trả lời cho Huyen Pham NPH đã viết :" Buồn cười nhất là lời QVK: sự thua trận ngày 30/4/1975 là do sự xếp đặt của Mỹ vớ VNCH nên đã trao trách nhiệm này cho CPGQVNLT khi ra hải ngoại. Do đó, ra đến hải ngoại CPQGVNLT lo bố trí các thế hệ già, trung niên và trẻ (như nhà báo (VHL) cũng sẽ là thành viên trong tương lai) để thay nhau tiếp tục .... " .Tôi hỏi câu viết này của NPH có đánh dấu hỏi đâu , tức là xác nhận CHỤP MŨ VHL rồi . Câu NPH viết :"(như nhà báo (VHL) cũng sẽ là thành viên trong tương lai) " là xác nhận nghiêm chỉnh phải không ? Đừng lương lẹo DẠY ĐỜI là nằm trong dấu ngoặc ( ) nhé .
1 hr · Like
PCcom Nguyen Không phải chúng tôi cứ đá xoáy nhau đâu . Tôi chỉ nói lên sự thật và phân tích những đòn đê tiện mà NPH đã xác nhận làm admin nên xóa nhiều câu hỏi đúng sự thật của nhiều người , trong đó có tôi . Nhà báo thường chửi nhiều nhất là cọng động CCCĐ ĐỘC TÀI - MẤT TỰ DO thế mà trong hạng hẹp chia xẽ nhau để bình luận như bạn Huy Pham nói đã bị nhà báo NPH ĐÀN ÁP ( Xóa bài ) tơi bời , thế thì trách chi CSVN , Các hội đoàn Cali độc tài . Tôi nghĩ bạn nên cảnh cáo nhà báo NPH thi hay hơn . Nhưng cẩn thận không thì nhà báo sẽ kiện ra tòa như 72 hội đoàn kia đấy . Việc làm của nhà báo đã đẩy quần chúng qua giới tuyến khác .
1 hr · Like
Chí Dung Nguyễn Có lẻ quá cực đoan khi nhận xét quan điễm Vủ Hoàng Lân qua dư chấn vụ PhốBolsaTv với Nk và VC (cho dú cố tình hay vô ý cũng tạo ra dư luận không tốt cho VHL),nhưng với clip này(CPQGVNLT) cũng là một việc hay trong tiếp cận đa chiều. Dĩ nhiên VHL cũng cần phải điều chỉnh cách tiếp cận cho phù hợp, hạn chế và chọn lọc với những phóng sự kiểu ngẩu hứng (thí dụ: với clip này, PBSTV là người đưa tin; còn café Bolsa do VHL chủ động....)
41 mins · Like
Thái Cao Tuệ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mà xem clip này chắc là sợ xanh mặt. Sắp tới lại còn đc chính phủ Lâm Sàng VNCH cho đi du học ở Mỹ mới ghê chứ...
22 mins · Edited · Like · 1
Nguyệt Túy " Vũ Hoàng Lân là thành viên Chính phủ quốc gia lâm thời Việt nam ?" Do tác giả đã sử dụng dấu hỏi (?) nên không thể là một câu khẳng định. Chẳng biết người phản biện học văn ở trường nào ra ?!
10 mins · Like
Võ Đàm Noi chi cai ten vu hoang lan. Tam nhan thuc tre con. Biet la ong lon t hon toi
9 mins · Like
Võ Đàm Chinh phu lam thoi hay che do tay sai danh thue lam nan
7 mins · Like · 2
PCcom Nguyen " Vũ Hoàng Lân là thành viên Chính phủ quốc gia lâm thời Việt nam ?" Do tác giả đã sử dụng dấu hỏi (?) nên không thể là một câu khẳng định. Chẳng biết người phản biện học văn ở trường nào ra ?! Nguyệt Túy à ..... người phản biện học văn chương ở comment nhà báo NPH trả lời cho Huyen Pham thế này nè : Chính cái comment trả lời cho Huyen Pham NPH đã viết :" Buồn cười nhất là lời QVK: sự thua trận ngày 30/4/1975 là do sự xếp đặt của Mỹ vớ VNCH nên đã trao trách nhiệm này cho CPGQVNLT khi ra hải ngoại. Do đó, ra đến hải ngoại CPQGVNLT lo bố trí các thế hệ già, trung niên và trẻ (như nhà báo (VHL) cũng sẽ là thành viên trong tương lai) để thay nhau tiếp tục .... " .Tôi hỏi câu viết này của NPH có đánh dấu hỏi đâu , tức là xác nhận CHỤP MŨ VHL rồi . Câu NPH viết :"(như nhà báo (VHL) cũng sẽ là thành viên trong tương lai) " là xác nhận nghiêm chỉnh phải không ? Đừng lương lẹo DẠY ĐỜI là nằm trong dấu ngoặc ( ) nhé . Đừng vội tin những gì nhà báo nói và hảy KIỂM CHỨNG trước khi tin .
Just now · Like
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://tudo.forum-viet.net
 
Chính phủ lâm thời QGVN
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
NỔI - BUỒN - THA - PHƯƠNG  :: NỐI KẾT DIỄN ĐÀN .-
Chuyển đến